TMS Homes Wonder World tổ chức tọa đàm trực tuyến

banner-su-kien-du-an-tms-vinh-yen.jpg

Sự kiện TMS homes Wonder World “Đi tìm ‘liều vaccine’ cho thị trường bất động sản mùa dịch” diễn ra vào ngày 25/9/21 tổ chức trực tuyến trên trang fanpage chủ đầu tư TMS.

Thời gian: Ngày 25/9/2021

Sự kiện TMS homes Wonder World

Hình thức: Live Online trên Fanpage: https://www.facebook.com/TmsHomesWonderWorld1

Để nắm bắt xu hướng, cập nhật những thông tin đắt giá về thị trường Tham gia Live TalkShow có sự tham gia của Ông Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên gia kinh tế – tài chính ngân hàng.

Ông Nguyễn Trí Hiếu là chuyên gia tài chính – ngân hàng độc lập, Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm trong ngành tài chính ngân hàng tại Mỹ, Đức và Việt Nam, TS Nguyễn Trí Hiếu cũng là người Việt đầu tiên thành lập ngân hàng tại Mỹ và là một trong những chuyên gia có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho việc phát triển ngành tài chính, ngân hàng Việt Nam.

Tham gia sự kiện Á hậu Tú Anh chia sẻ góc nhìn về các kênh đầu tư và những lựa chọn của gia đình mình trong dịch covid. Sự kiện còn có mặt của ông Lương Bá Tùng – Giám đốc Ban Kinh doanh TMS Group vừa là một nhà đầu tư và cũng là nhà quản lý nhiều kinh nghiệm, tài giỏi trong lĩnh vực bất động sản.

Bất động sản ven đô xu hướng phát triển tất yếu

Sự phát triển bất động sản vùng ven là xu hướng tất yếu. Khi nội đô đã quá chật chội, quỹ đất cạn kiệt, mặt bằng giá cao, nhà đầu tư muốn tìm các giải pháp với giá cả hợp lý hơn, đón đầu quy hoạch với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cùng với đó, giới đầu tư chuyên nghiệp cũng nhận ra nhu cầu tạo lập những giá trị sống mới với những tiêu chuẩn về vật chất và tinh thần của người tiêu dùng ngày một cao, đặc biệt kể từ khi đại dịch bùng phát.

Người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng không gian mở hơn là không gian kín, đề cao tính nghỉ dưỡng, ưu tiên các tiện nghi gần nơi ở. Trong đó, mô hình khu đô thị tích hợp, có sự giao hòa với thiên nhiên – nơi mà các chức năng dịch vụ, thương mại – tài chính, nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực được tích hợp trong dự án, đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Tuy nhiên mô hình này cần các quỹ đất lớn để phát triển – điều khó tìm tại các trung tâm lớn như Hà Nội.

Do đó, dịch chuyển ra ven đô sẽ là xu thế tất yếu của thị trường. Đây sẽ là “bến đỗ” tiềm năng của các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản và cả các nhà đầu tư cá nhân.

Đâu là “vùng đất hứa” trong đầu tư bất động sản trong thời điểm diễn ra đại dịch

Liệu nơi nào sẽ là “vùng đất hứa” trong thời điểm diễn ra đại dịch, hay nên lựa chọn loại hình sản phẩm nào để đầu tư sinh lời lâu dài? Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm (talkshow) trực tuyến diễn ra vào ngày 25/9/2021 và được livestream trên kênh fanpage chính thức của TMS Homes Wonder World.

Tọa đàm trực tuyến Vắc xin cho thị trường bất động sản mùa dịch, sự kiện TMS homes Wonder World trực tuyến “Đi tìm ‘liều vaccine’ cho thị trường bất động sản mùa dịch” diễn ra vào ngày 25/9 trên Fanpage TMS Homes Wonder World.
Trong chương trình, các khách mời sẽ cùng tham gia bàn luận về các vấn đề nóng bỏng của thị trường: xu thế đầu tư trong và sau đại dịch, dự đoán tâm điểm đầu tư và bình luận về hướng phát triển đô thị mới trong tương lai.

Ngoài ra, chương trình còn dành nhiều thời lượng để nói về tầm quan trọng của không gian sống sinh thái và hệ thống tiện ích, nhất là trong bối cảnh diễn ra dịch bệnh. Sự lên ngôi của xu hướng “du lịch tại nhà” (homecation) đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của các đại đô thị sở hữu mô hình “tất cả trong một” (all-in-one).

Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên
Tầng 25, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Hotline: 0904 202 115
Website: https://tms-vinhyen.net