Shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder World

shop-house-tms-vinh-yen-homes-wonder-world

Shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder World siêu phẩm đầu tư, tài sản truyền đời có giá trị cao

1. Vị trí trung tâm của trung tâm

Lợi thế vị trí dự án TMS Vĩnh Yên homes Wonder World
Với vị trí dự án vô cùng đắc địa nằm ở trung tâm phát triển TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Giáp 4 đại lộ lớn: quốc lộ 2A, đường Lê Hồng Phong, đường quy hoạch 52m và 36m. Từ dự án kết nối thuận tiện tới thủ đô Hà Nội, sân bay nội bài và các tỉnh vùng lân cận.

Đặc biệt dự án nằm sát tuyến quốc lộ 2A thuộc Mạng lưới Logistics thông minh ASEAN từ đó đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư bất động sản tại dự án nói riêng và tại Vĩnh Yên nói chung.

Shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder World bố trí tại các vị trí thuận tiện, mặt đường lớn của dự án

Các shophouse được bố trị tại các tuyến đường lớn: đường Lê Hồng Phong, trục đại lộ trung tâm Bolevard, và trục phố đi bộ. Đây là các vị trí thuận tiện giao thông, tiện kinh doanh.

Shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder World mặt đại lộ Bolevard

2. Tài sản có giá trị GIA TĂNG theo thời gian

Shophouse TMS Vĩnh Yên được cấp sổ sở hữu lâu dài

Vị trí các shophouse đắc địa, đắt giá nằm trên các trục đường lớn: đường nội thị Lê Hồng Phong, đường trung tâm khu đô thị Bolevard và trục phố chợ đêm 16,5m

Mật độ shophouse tương đối thấp trong tỷ lệ quỹ nhà được chủ đầu tư giới thiệu

Shophouse TMS Vĩnh Yên giai đoạn đầu của dự án tiềm năng tăng giá cao trong lai

3. Shophouse Vĩnh Yên SINH LỜI NGAY

Với chính sách cam kết thuê lại từ chủ đầu tư 15 triệu/tháng ngay khi nhận nhà và bàn giao nội thất cơ bản cho chủ đầu tư. Chủ nhà không cần phải lo lắng việc tìm kiếm khách thuê hay tự mình vận hành vất vả vẫn có được khoản thu nhập đều đặn. Hơn nữa lợi nhuận được nhận NGAY cả khi khu đô thị mới bắt đầu đi vào hoạt động, kinh doanh an nhàn. Đây chính là phương án đầu tư vững chắc, khi vừa sở hữu tài sản lâu dài, vừa mang lại dòng tiền đều đặn hàng năm từ việc cho thuê lại. 

4. Tiềm năng cho thuê mặt bằng cao

Vì các shophouse ở ngay các trục đường chính, đại lộ nên thu hút, bắt mắt, giao thông thuận tiện giúp các cửa hàng, dịch vụ kinh doanh tốt. Dự kiến khu đô thị với khoảng hơn 40.000 cư dân sinh sống, nhu cầu mua sắm tiêu dùng hàng ngày. Hơn nữa các tiện ích nội khu: trường học liên cấp quốc tế, chuỗi tiện ích ven hồ, trên hồ, công viên trung tâm sẽ thu hút nhiều cư dân tới trải nghiệm, cắm trại cuối tuần. Việc chủ đầu tư cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, giải trí thường xuyên sẽ thu hút nguồn lớn khách hàng từ ngoài tới và sử dụng các dịch vụ, hàng hóa trong đây.

Thừa hưởng trọn bộ hơn 100 tiện ích đậm chất Úc của Đại đô thị sinh thái “all – in – one”, tạo điểm nhấn thu hút cư dân bên trong và ngoài Đại đô thị tới tiêu sài sử dụng dịch vụ tại shophouse. Chủ đầu tư thường xuyên tổ chức các hoạt động sự kiện, lễ hội tại phố đi bộ, đại lộ và công viên trung tâm và hồ điều hoà tại các ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

5. Shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder World Vĩnh Yên có thiết kế hiện đại sang trọng

Các shophouse TMS Vĩnh Yên homes Wonder Word Vĩnh Yên được West Green Canada thiết kết với phong cách hiện đại phóng khoáng, đem lại những thuận tiện cho việc kinh doanh kết hợp với sống của chủ nhà.
Kiến trúc đồng bộ, hiện đại, với mặt tiền lớn với 6m cảnh quan với niều cây xanh tăng không khí trong lành khoáng đạt đây là điểm nhấn mà gần như không nơi nào có được đây cũng là kiệt tác của cty thiết kế kiến trúc, cảnh quan và quy hoạch belt colins và aedas đang giữ vị trí top đầu thế giới.

GIÁ, CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE TMS VĨNH YÊN

Diện tích: 90m2 – 150m2

Vị trí: Mặt đường lớn Lê Hồng Phong, mặt đại lộ chính Bolevard 27m, phố đi bộ – chợ đêm lõi đô thị 16,5m

Giá: dự kiến từ 5 tỷ – 7 tỷ bao gồm đất và xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Chính sách thanh toán: (Dự kiến)
+ Đặt chỗ: 100 triệu/ lô
+ Thanh toán chuẩn 15 tháng
+ Chiết khấu, quà tặng (tùy thời điểm)

Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên Homes Wonder World
Tầng 25, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Hotline: 0904 202 115
Website: https://tms-vinhyen.net/
Video dự án: https://www.youtube.com/