Sắp có trường học quốc tế hàng đầu tại TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

TMS_vinh_yen_truong_lien_cap_quoc_te

Mục tiêu đưa chuẩn sống Quốc tế, đặc biệt là phát triển giáo dục tại các khu đô thị, tập đoàn TMS group tiếp tục ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với hai thương hiệu giáo dục hàng đầu thế giới của Anh và ÚC. 2 thương hiệu đó là Bournemouth Collegiate School (Anh) và Scots English Australia (Úc). Hệ thống trường học quốc tế sẽ được triển khai đầu tiên tại khu đô thị TMS Vĩnh Yên Homes Wonder World.

Trường liên cấp Quốc tế Bournemouth Collegiate School (BCS) với bề dày nền tảng đào tạo. Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1899, cho đến nay trường được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi tại Vương quốc Anh.

Trường liên cấp Quốc tế Bournemouth Collegiate School, nguồn ảnh: TMS Group

Trường tập trung xây dựng các chương trình giảng dạy hiện đại, phù hợp với năng khiếu, sở thích của từng học sinh nhằm phát triển toàn diện, tạo hành trang vững chắc và phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, luôn khuyến khích học sinh phát triển khả năng sáng tạo với nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, nghệ thuật.

Tại đây còn có các chương trình và bài giảng đặc biệt dành cho các em học sinh năng khiếu mong muốn vào học tại Cambridge hoặc Oxford. Đặc biệt, có tới 31% học sinh bán trú tại trường được tiếp nhận bởi The Russell Group – Hiệp hội 24 trường đại học nổi tiếng hàng đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Chính vì vậy, Bournemouth Collegiate School không chỉ thu hút học sinh người Anh, mà còn thu hút nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo đó, khi được đưa vào triển khai tại TMS Vĩnh Yên Homes Wonder World, sẽ là một trong những trường liên cấp Quốc tế với tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu tại phía Bắc Hà Nội.

Tập đoàn TMS tiếp tục triển khai ký kết hợp tác với trường SCOTS English Australia thuộc Công ty Cổ phần SCOTS English Australia – Top 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc. Trường là thành viên thuộc hệ thống trường SCOTS English College được tổ chức kiểm định chất lượng NEAS chứng nhận và có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới. Được biết, SCOTS English Australia đã bắt đầu mở rộng hoạt động ở Việt Nam từ năm 2017 với 10 cơ sở đang hoạt động tại thành phố Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh).

TMS_vinh_yen_truong_hoc
Hoạt động trường SCOTS English Australian

Sau giáo dục TMS group sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác với các thương hiệu uy tín trên thế giới trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ, F&B, thời trang, giải trí nhằm phát triển khu đô thị hiện đại, năng động, hội nhập, phù hợp với định hướng và mục tiêu của Tập đoàn.

Dự án TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Xây dựng khu đô thị theo đúng xu hướng sống mới được yêu thích ngày nay là sống tại các đại đô thị “toàn cầu” với mô hình “all-in-one”. Khu đô thị với đầy đủ tiện nghi, tiện ích, an toàn và giá trị về không gian sống, môi trường, mối quan hệ xã hội cũng được thỏa mãn.

tms-homes-wonder-world-he-thong-tien-ich-web
Đại đô thị tiện ích đẳng cấp phong cách ÚC.

Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên Homes Wonder World
Tầng 25, tháp A, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Hotline: 0904 202 115
Website: https://tms-vinhyen.net/