Khu đô thị TMS Vĩnh Yên phát triển theo xu hướng thị trường bất động sản 2021

Đô thị trong đô thị – Xu hướng dẫn dắt thị trường

Từ cuối năm 202 và nửa đầu năm 2021 cho thấy nhu cầu đầu tư, giữ tiền vào đất tăng mạnh, đột biến. Dịch chuyển từ lướt sóng sang tập trung vào đầu tư lâu dài vào các dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch đồng bộ.

tms-homes-wonder-world-he-thong-tien-ich-web
Khu đô thị TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên

Theo các chuyên gia đến từ Tập đoàn Jones Lang LaSalle (JLL) – đơn vị tư vấn bất động sản toàn cầu của Mỹ, đô thị trong đô thị hay bất động sản tích hợp đã và đang dần chuyển dịch sang các tỉnh, thành vệ tinh Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mô hình đô thị trong đô thị đề cập đến các dự án quy mô tương đương một thành phố nhỏ, nơi tích hợp nhiều chức năng trong một dự án như nhà ở, thương mại, giáo dục, giải trí và nhiều tiện ích khác. Để xây dựng được khu đô thị có đủ chức năng, nhiều sản phẩm đa dạng: nhà liền kề, shophouse, biệt thự, không gian tiện ích cảnh quan đẳng cấp thường được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn, uy tín.

TMS Homes Wonder World – Khu đô thị TMS Vĩnh Yên định hướng phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp đi theo mô hình đô thị này.

Tại Vĩnh Phúc, TMS Phúc Yên đã hình thành được khẳng định là khu đô thị đáng sống nhất trong khu vực.

Xu hướng chuyển dịch ra vùng ven

Trong bối cảnh các thành phố lớn ngày càng trở nên chật chội, quỹ đất sạch khan hiếm, thay vì chọn những căn nhà mặt phố xây chồng tầng hoặc nhà ống đơn điệu, tù túng, giới thượng lưu đang có xu hướng tìm đến những dự án được xây dựng theo mô hình đô thị trong đô thị, hội tụ các tiêu chí về chuẩn mực sống xanh đích thực hiện hữu ngay các vùng vệ tinh gần Thủ đô.

Tại phía bắc vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ sang các khu mới nổi ven đô với các dự án lớn như khu đô thị xanh Ecopark, Vinhomes Dream City Hưng Yên hay TMS Grand City Phúc Yên

Các khu đô thị phát triển mạnh ở những địa phương có tốc độ kinh tế phát triển, sở hữu nhiều khu công nghiệp, hạ tầng hiện đại như Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… Trong đó Vĩnh Phúc là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản nói chung và mô hình bất động sản tích hợp nói riêng. Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh trọng điểm của vùng kinh tế Bắc Bộ, được định hướng là thành phố trẻ vệ tinh Thủ đô. Năm 2020, Vĩnh Phúc nằm trong top 10 tỉnh/thành phố giàu có bậc nhất Việt Nam với GDP đứng top 10 toàn quốc, đạt 87 triệu/người/năm.

Nhiều chủ đầu tư đã và đang triển khai các dự án bất động sản tại Vĩnh Phúc, trong đó thành phố Vĩnh Yên là trọng tâm phát triển. Dự án TMS Homes Wonder World – TMS Vĩnh Yên nằm ở cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Vị trí giao thông thuận tiện, giáp quốc lộ 2, giáp trục đường vào trung tâm và thuộc khu vực phát triển trọng điểm của thành phố Vĩnh Yên.

Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên
Hotline: 0904 202 115
Website: https://tms-vinhyen.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.