Có một nước ÚC thu nhỏ phía bắc Hà Nội

Đại đô thị sinh thái phong cách Úc với đa dạng sản phẩm cùng hệ thống tiện ích thời thượng sẽ như một làn gió mới, góp phần tạo nên nguồn cung mới cho thị trường bất động sản.

Nước Úc Cảm hứng kiến tạo

Mới đây nhất, bảng xếp hạng Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới do tổ chức Economist Intelligence Unit (EIU) bình chọn tiếp tục vinh danh 4 thành phố xinh đẹp của xứ sở Kangaroo, bao gồm: Adelaide, Perth, Melbourne, Brisbane. Bảng xếp hạng được đưa ra sau khi đã đánh giá 140 thành phố dựa trên 5 tiêu chí: sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.Với nền kinh tế phát triển bền vững, an sinh xã hội tiên tiến cùng hệ thống giáo dục, y tế phát triển vượt bậc, Úc là quốc gia sở hữu chất lượng sống hàng đầu thế giới. Năm 2021, bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh, đất nước của sự thân thiện, hòa hợp, bình đẳng giữa các sắc tộc và lối sống giao hòa, tôn trọng thiên nhiên vẫn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất hành tinh.

Hợp tác đầu tư bền chặt

Trong những năm qua quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Australia ngày càng phát triển mạnh mẽ. Minh chứng là thương mại hai chiều giữa hai nước trong 6 tháng đầu năm nay đã tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2020.

Số liệu của Tổng cục Thống kê cũng cho thấy, trong 10 tháng đầu năm 2020, các doanh nghiệp Việt đã đăng ký đầu tư sang Australia 13 dự án đầu tư mới, đồng thời điều chỉnh vốn 2 dự án, với tổng vốn đầu tư đăng ký mới và tăng thêm là 101,8 triệu USD, chiếm 21,3% tổng vốn đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam.

Song song với việc hợp tác đầu tư, không ít doanh nghiệp BĐS Việt đã mạnh dạn mang những nét tinh hoa của quốc gia này đến dải đất hình chữ S để kiến tạo nên không gian và phong cách sống đẳng cấp. Trong số đó, không thể không nhắc đến TMS Group với Đại đô thị tiện ích Bắc Hà Nội – TMS Homes Wonder World. Dự án lấy cảm hứng từ nước Úc, đề cao phong cách sống hòa hợp cùng thiên nhiên với mật độ xây dựng cực thấp (chưa đến 30%), trong khi diện tích mặt nước rất lớn (sở hữu hồ điều hòa 38ha) cùng hệ thống cây xanh trải đều khắp toàn khu.

Trên thực tế, Australia những năm qua đã là thị trường đầu tư ra nước ngoài hàng đầu của TMS Group bằng việc “bắt tay” nhiều đối tác danh tiếng của quốc gia này. Với những lợi thế từ sự am hiểu nước Úc, TMS Homes Wonder World của CĐT TMS Group hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chuẩn Úc đỉnh cao trong lòng thiên nhiên thanh bình, khoáng đạt.

TMS Vĩnh Yên Homes Wonder World Đại đô thị sinh thái phong cách Úc phía bắc Hà Nội

Chủ đầu tư chia sẻ an toàn là nhu cầu đầu tiên cần được đảm bảo cho cuộc sống hạnh phúc, vì thế CĐT muốn xây dựng một khu đô thị với hệ thống an ninh được trang bị hiện đại, bảo vệ đa lớp 24/24. Sự an toàn không chỉ nằm ở hệ thống an ninh mà còn thể hiện ở những công trình tiện ích cảnh quan như: hồ kè an toàn; hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động hóa… thậm chí, ngay đến công viên nước cho trẻ em cũng được thiết kế tính toán hợp lý và tỷ mỉ nhất (chỉ cao 15cm), bảo vệ toàn diện cho trẻ tránh khỏi các nguy cơ về đuối nước.

Thế giới đa tiện ích, vận hành chuyên nghiệp Tại TMS Homes Wonder World, chỉ với 5 phút đi bộ từ nhà, cư dân đã có thể tiếp cận những tiện ích hiện đại từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, kinh doanh đến vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng… bao gồm: trường học liên cấp quốc tế; công viên trung tâm Centennial Park quy mô 6 ha được bao quanh bởi hồ điều hoà rộng 38 ha, 8 Công viên thể thao đa phức hợp; bể bơi vô cực; cầu kính trong suốt nổi trên mặt nước đầu tiên của Miền Bắc… cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích độc đáo khác.

Các dự án Chủ đầu tư TMS đã thực hiện

Tòa nhà cao nhất Quy Nhơn – TMS Quy Nhơn

Khách sạn 4 sao mặt biển Mỹ Khê – TMS Hotel Da Nang Beach

Khu đô thị đáng sống được bình chọn năm 2020 – TMS Grand City Phúc Yên

TƯ VẤN DỰ ÁN

Phòng kinh doanh dự án TMS Vĩnh Yên
Tầng 25, tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội
Hotline: 0904 202 115
Website: https://tms-vinhyen.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.